Aroma Group ชนะการประมูลกาแฟ COE Colombia Rank 1 ครอบครองในไทยเป็นเจ้าเดียวในประวัติศาสตร์

Jun 9, 2021

Link Click

มีสีสันมากๆกับการประมูลกาแฟ COE Colombia ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ที่ผ่านมา ใช้เวลาถึงเกือบ 6ชม.

ด้วยความตั้งใจในการประมูล Rank 1 ให้กับนักดื่มกาแฟไทย กับคะแนนที่สูงถึง 90.61 ผนวกกับราคาประมูลสุดท้ายที่ 135.10 USD/LBS (297.22 USD/กก.)

ทาง Aroma Group จัดมาทั้ง Lot 1a และ 1b กันเลยทีเดียว เพราะต้องมั่นใจให้ได้ว่านักดื่มกาแฟไทยจะได้ดื่ม Rank 1 กันจริงๆโดยไม่มีข้อกังขา.

Aroma Group…ขอแสดงความยินดีกับคนไทยและขอขอบคุณในแรงสนับสนุนของคู่ค้า พาร์ทเนอร์ทุกท่าน ที่ช่วยให้ความรู้และกำลังใจ เพื่อให้เราประมูลกาแฟ COE Colombia Rank 1 ประจำปี 2021 กาแฟที่มีรสชาติดีที่สุด การันตีด้วย Judge Cupping จากทั่วโลกมาให้นักดื่มกาแฟไทย.COE Colombia Rank.1a และ 1b สายพันธุ์ GESHA , Washed process ทั้งโลกมีเพียง 315 kg อยู่ที่ประเทศไทยที่เดียวรอให้ทุกคนได้ลิ้มลอง.

เตรียมพบกันที่ Hario Cafe Bangkok และโรงคั่วพาร์ทเนอร์ และร้านกาแฟคู่ค้าเร็วๆนี้นะ ขอบอกเลยว่า มีความพิเศษมากๆ ห้ามพลาดเลย สำหรับโอกาสนี้ครั้งแรกของเมืองไทยที่เดียวในจำนวนจำกัดจริงๆ

พบกับสารกาแฟ COE จากหลากหลายประเทศ หลากหลาย Rank จาก Aroma Group ได้ที่นี่.เรารับรองว่าเราจะมีกาแฟ COE ที่เยอะที่สุดและพิสูจน์ได้ถึงแหล่งกำเนิดที่ถูกต้อง มาเปิดประสบการณ์ให้คนไทยได้ลิ้มลองกันต่อๆไปค่ะ.

Link ข่าว Click

You might also like

March 1, 2022

ภาพบรรยากาศกิจกรรม ร่วมบริจาคโลหิต มอบชีวิตในเดือนแห่งความรัก

มูลนิธิวงศ์วารีเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับอโรม่า กรุ๊ป ขอขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต
Read More
January 26, 2021

ประกาศผลรางวัลผู้โชคดีในกิจกรรม “แจกหนักจัดเต็มกับ Aroma”

ประกาศผลรางวัลผู้โชคดีในกิจกรรม "แจกหนักจัดเต็มกับ Aroma"
Read More
August 30, 2021

Aroma Group คว้ากาแฟประมูล COE Costa Rica ปี2021 3 อันดับแรกได้เป็นที่เรียบร้อย

Aroma Group คว้ากาแฟประมูล COE Costa Rica ปี 2021 3 อันดับแรกที่มีคะแนนสูงสุด cupping score มากกว่า 90คะแนน ได้เป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 64
Read More

AROMA ตระหนักและให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวของท่าน ดังนั้นบริษัทจะประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างจำกัดเท่าที่จำเป็นสอดคล้องกับ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยท่านสามารถศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวและวัตถุประสงค์การประมวลข้อมูลดังกล่าวนโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • PDPA

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

Save